Đang thực hiện

Đại Hồng Chung đã có nhiều năm trong lĩnh vực đúc chuông chùa và làm các loại trống chùa. Chúng tôi đã xuất ra ngoài các nước bạn rất nhiều mẫu trống chùa đục với kiểu dáng và họa tiết vô cùng độc đáo. Với làng nghề Trống Đọi Tam cùng với các nghệ nhân đã được cấp chứng chỉ chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý vị những sản phẩm đẹp và vô cùng độc đáo.

Đại hồng chung chuyên đúc chuông chùa giá cả hợp lý

Những ngành nghề chính mà Đại Hồng Chung đang làm và tiếp đến mở rộng thêm 1 số dịch vụ liên quan đến đình chùa tâm linh.
  1. Đúc chuông chùa : Nhận đúc chuông chùa tại chùa tất cả mọi miền trong đất nước. Đảm bảo uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh nhất.
  2. Đúc tượng phật : Chúng tôi nhận đúc tượng phật đồng gồm có : Phật a di đà, phật di lặc, bồ tát quan âm, phật nghìn mắt nghìn tay. Giao hàng tận nơi giá cả hợp lý, cam kết không pha trộn đồng hay tạp chất.
  3. Trống bát nhã (Trống chùa) :  Nhân làm các loại trống chùa đục từ thân gỗ sao hoặc các loại trống chùa sơn son thiếp vàng, cam kết hàng đẹp chất lượng không cong vênh hay âm thanh không tốt. Bảo hành 2 năm mọi sản phẩm trống chùa, giao hàng tận nơi giá cả hợp lý nhất.
  4. Nội thất chùa : Hoàng gia rất tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm trong làm nội thất trong chùa. Với phương châm chùa là nơi tâm linh nên sản phẩm phải bền đẹp mãi theo thời gian, sản phẩm sắc nét từng chi tiết. Nhận làm nội thất chùa trong và ngoài tỉnh.
  5. Trống đình : Hoàng gia nhận đặt làm các loại trống đình các loại, trống đình sơn son thiếp vàng có giá đỡ hoặc giá treo. Chúng tôi với các nghệ nhân của làng trống đọi tam nên mang lại cho quý khách những sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm bạn đang quan tâm, bạn còn băng khoăn về sản phẩm về giá cả Đại Hồng Chung sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí cho quý vị không để quý vị không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐỒNG HOÀNG GIA

ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG - TƯỢNG PHẬT ĐỒNG

Email : tronghoanggia82@gmail.com

SDT:09777 56 178 - 0936 266 111